Thư ngỏ

Thân chào Quý phụ huynh đã đến với Trường Mầm non đặc biệt Myoko!

Myoko – Ngôi nhà yêu thương – Ngôi nhà của sự đùm bọc và sẻ chia. Myoko rất vui được sát cánh cùng phụ huynh, bên các bé mỗi ngày để cùng đem đến sự tiến bộ cho con trẻ – Những thiên thần của chúng ta. Mong mỏi từng ngày, nỗ lực và cố gắng từng ngày để các con đạt được những điều thật bình dị như : ăn được một ít cơm, biết chỉ tay hay phát ra được một âm nào đó có nghĩa…và rồi mong mỏi cũng lớn dần lên theo sự tiến bộ của con trẻ, tuy rằng với mỗi bé sự tiến bộ nhiều-ít khác nhau. Có ai nghĩ được rằng, cái giây phút con ăn được một thìa cơm hay một miếng bánh, các cô vui mừng như muốn khóc, khoe từ tầng dưới lên tầng trên…Ở Myoko là thế, vui mừng với từng sự tiến bộ nho nhỏ của con, những điều mà mọi người thường nghĩ đó là tất yếu, là bản năng của những đứa trẻ theo từng giai đoạn phát triển…

Myoko – một ngôi trường mầm non dành cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt, được xây lên từ nhiệt huyết và yêu thương. Myoko tự tin vào mình, tự tin vào sức trẻ và những tri thức để bước bên các bé trên đoạn đường dài và nhiều gian nan.

Myoko cám ơn tất cả những ai đã – đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Myoko, cùng Myoko đem đến những điều tốt nhất cho con trẻ !

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password

Gọi ngay