Làm thế nào tôi có thể giúp con tôi ngủ ngon hơn?

Thuốc ngủ chỉ nên được sử dụng như một phương sách cuối cùng với trẻ em. Có một sốđiều chỉnh lối sống và hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên có thể cải thiện thời gian  và chất lượng giấc ngủở trẻ em mắc chứng tự kỷ :

* Tránh các chất kích thích/con của bạn như caffeine và đường trước khi đi ngủ. (*)

* Thiết lập một thói quen ban đêm: cho trẻ tắm, đọc một câu chuyện, và cho đứa trẻ ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm.

* Trợ giúp trẻ thư giãn trước khi đi ngủ bằng cách đọc một cuốn sách, massage nhẹ nhàng sau lưng, hoặc bật nhạc nhẹ. Tránh truyền hình, trò chơi video, và các hoạt động kích thích khác trước khi đi ngủ.

lam-gi-de-con-toi-ngu-ngon-hon-2

* Vào ban đêm, để tránh phiền nhiễu đến cảm giác hãy đặt màn cửa dày trên cửa sổ của con quý vịđể ngăn chặn ánh sáng, đặt thảm dày, và chắc chắn rằng các cánh cửa không lung lay.

* Hãy hỏi bác sĩ nhi khoa của bạn về việc cho trẻ của bạn uống melatonin,  chỉ cần trước khi đi ngủ. Bổ sung này thường được sử dụng như là một trợ giúp giấc ngủđể giúp người ngủ khi đi máy bay. Nó có thể giúp bình thường hóa các chu kỳ ngủ-thức ở trẻ em mắc chứng tự kỷ, những người đã có vấn đề giấc ngủ, và nghiên cứu được thực hiện cho đến nay thấy rằng nó an toàn và hiệu quả.

* Hãy thử liệu pháp phơi nắng sáng. Cho trẻ tiếp xúc (phơi nắng) với các giai đoạn của ánh nắng sáng vào buổi sáng có thể giúp điều chỉnh việc sản sinh melatonin của cơ thể chúng .

 

<

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password

Call Now ButtonGọi ngay