Chương trình học

Tuần đầu tiên

Tuần đầu vào trường, trẻ sẽ được các cô trong Ban Giám Hiệu trường MNĐB Myoko trực tiếp đánh giá về mức khó khăn và khả năng hiện tại ở các mặt về : nhận thức, hành vi, ngôn ngữ, kỹ năng vận động tinh, kỹ năng vận động thô, và kỹ năng ngôn ngữ , xã hội. Đánh giá từng điểm mạnh điểm yếu của trẻ… Từ đó đưa ra kế hoạch can thiệp cho trẻ. Kế hoạch này đều đặn 2 tuần được đánh giá lại 1 lần xem trẻ thực hiện được đến đâu, những gì còn tồn tại và lên kế hoạch mới cùng với những điều chỉnh của cô để khắc phục những tồn tại, giúp trẻ phát triển được tối ưu nhất.

Tiết học cá nhân

Ngoài tiết học cá nhân (tiết học 1cô – 1 trò),Trẻ còn được tham gia các tiết học nhóm. Tiết học nhóm được xây dựng dựa trên chương trình học mầm non có điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với khả năng học hỏi của từng trẻ trong nhóm

Giáo án

Giáo án cũng được photo gửi về gia đình để gia đình nắm bắt chương trình , nội dung con đang theo tại lớp để cùng ôn luyên, cùng dạy thêm con ở nhà. Nếu có điều gì trong giáo án chưa rõ về nội dung hay cách dạy, phụ huynh có thể hỏi trực tiếp các cô Ban giam hiệu, các cô giáo ở lớp hoặc trao đổi qua sổ liên lạc, các cô sẽ giải đáp thắc mắc của phụ huyh, hướng dẫn phụ huynh cách dạy con.

Sổ liên lạc

Hàng tuần, các cô đều viết sổ liên lạc gửi về gia đình, trao đổi với gia đình về tình hình sinh hoạt và học tập của con tại nhóm lớp cũng như những tiến bộ hay những phát sinh xấu để gia đình và nhà trường cùng phối hợp kịp thời, giúp con điều chỉnh đạt hiệu quả cao trong Can thiệp.

Đánh giá

Khi đánh giá trẻ có những tiến bộ nhất định trong Ngôn ngữ, nhận thức, hành vi và giao tiếp … có khả năng tham gia học hòa nhập, Nhà trường sẽ họp bàn cùng phụ huynh lên kế hoạch cho trẻ hòa nhập có hiệu quả tại lớp mầm non bình thường.

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password

Gọi ngay